VinFast Lux SA2.0 giảm giá gần 800 triệu đồng gây xôn xao cộng đồng

Một đại lý tại miền Trung đang áp dụng chương trình khuyến mại khủng cho VinFast Lux SA2.0 lên tới gần 800 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng có thể mua được chiếc VinFast Lux SA2.0 bản tiêu chuẩn với giá 885,1 triệu đồng; đồng nghĩa với việc thấp hơn 763,9 triệu đồng so với giá niêm yết.

Đây là một mức giảm khủng chưa từng có đối với một mẫu xe VinFast. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua được xe với mức giảm khủng như thế.

Con số kể trên được cộng dồn từ nhiều ưu đãi mà khách hàng phải đáp ứng được các tiêu chí khác nhau. Những chương trình ưu đãi  dành cho mẫu VinFast Lux SA2.0 tiêu chuẩn bao gồm:

  • Giảm 164,9 triệu đồng (tương đương giảm 10% khi trả thẳng)
  • Giảm tới 120 triệu đồng (khi tham gia chương trình Vạn quà tri ân – Tin yêu lan tỏa, tri ân khách hàng bằng mã của khách cũ)
  • Giảm 79 triệu đồng (tương đương 50% lệ phí trước bạ theo ưu đãi từ Chính phủ đối với dòng xe lắp ráp, sản xuất trong nước)
  • Giảm 200 triệu đồng (khi dùng voucher ‘Đẳng cấp tinh hoa’)
  • Giảm tới 50 triệu đồng (chương trình đổi cũ lấy mới, lên đời xe sang)
  • Giảm 150 triệu đồng (chương trình ưu đãi dành cho dòng xe sản xuất năm 2019).

Nếu đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, khách hàng sẽ nhận được tổng ưu đãi lên tới 763,9 triệu đồng cộng dồn.

Hiện tại, VinFast Lux SA2.0 đang phân phối ra thị trường 3 phiên bản là tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp với giá lần lượt là 1,649 –  1,739 – 1,929 tỷ đồng. Ngoài mức giảm khủng của bản Lux SA2.0 tiêu chuẩn, các phiên bản còn lại cũng nhận được các mức giảm khác nhau tùy từng chương trình.

Trong trường hợp khách hàng đạt được 1 hoặc 1 số tiêu chí của từng chương trình ưu đãi sẽ được giảm tương đương với chương trình ưu đãi đó.

Thị trường ô tô Việt đang bước vào mùa mua sắm cuối năm. Các hãng xe liên tục tung ra các chương trình ưu đãi khủng để thu hút người mua, tăng doanh số. Trước đó, cũng không hiếm các đại lý đưa ra chương trình giảm giá lên tới hàng trăm triệu đồng đối với đời sản xuất năm 2019 của một số mẫu xe như Mitsubishi Pajero Sport hay Chevrolet Trailblazer,…

Thậm chí nhiều mẫu xe bán chạy hàng đầu thị trường như Toyota Fortuner, Honda CR-V trước đây hiếm khi có chương trình ưu đãi thì nay trước sức ép của các đối thủ cũng bắt đầu có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người mua.

Quay lại với VinFast, kể từ sau khi cắt giảm chính sách ưu đãi “3 Không” từ tháng 7/2020, hãng xe Việt đã “bù lại” bằng nhiều chương trình ưu đãi khác để kích thích tiêu dùng. Đây cũng là thời điểm vàng để khách hàng sở hữu một chiếc xe VinFast Lux SA2.0 với mức giá hời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912928273